สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้33w มีน้ำใสๆที่ช่องคลอด ออกแค่หน่อยเดียวไม่รุ้ว่าตกขาวหรืออะไรเรยคะ เปนมา2-3วันแร้วค่ะ มันจะไหลเหมือนแค่เปื้อนกางเกงเฉยๆ อันตรายมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการอย่างอื่น เช่นท้องแข็ง ปวดท้องถี่ มีมูกเลือด ปกติค่ะไม่อันตราย

มูกใสค่ะแม่ ปกติจร้า