กำหนดสิงหา

ตอนนี้33+3วีค กำหนดคลอด1สิงหาแล้วค่ะหิวบ่อยทานจุกจิก อายุครรภ์แม่ๆเท่าไหร่แล้วกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ💗

44 ตอบกลับ

แม่ๆคะ เป็นเมือนกันไม่พอได้33+6แล้วมันโคตอึดอัดท้องปวดท้องเตื่อนแล้วปวดจุกลงจิ้มมิเป็นบางช่วงคะ...เมือคืนไกล้สหว่างแล้วปะมาน03:34นี้ละปวดท้องรุ่มๆรู้สึกเพลียๆง่วงนอนแต่นอนลำบากลูกดิ้นไม่ให้นอนตะแคงปั้นท้องแข็งคะ

5d ago

ใช่ค่ะ ท้องปั้นแล้วลุกนั่งลำบากมาก

แม่บ้านนี้ก่อ33วีกแล้วคะกำหนดคลอดที1สิงหาเมือนกันแต่ทุกวันนี้รู้สึกอึดอัดในท้องสุดๆละหนักตัวลุกก่อลำบากนั่งนอนก่อลำบาก...แต่ไม่ค่อยหิว.

6d ago

เหมือนกันเลยคะ ไม่ค่อยหิว 1วันกิน 2มื้อเอง บ้านนี้ท้อง2

บ้านนี้32+1วีค หิวบ่อยมาก แล้วก็นอนไม่ค่อยหลับ 5ทุ่มเที่ยงคืนยังกินอยู่เลยค่ะ😂ลูกดิ้นแรงมากกลางคืน พอนอนตะแคงก็เล่นซะจุกกว่าจะหลับได้แต่ละคืน

แม่บ้านนี้ก็33+3วีคกำหนดคลอด1สิงหาเหมือนกันค่ะกินจุกจิกเหมือนกันเวลาลุกนั่งก็ลำบากเวลานอนก็ลำบากจะลุกแต่ล่ะทีแทบจะลุกแทบไม่ไหวเลยค่ะ

9สค ค่ะ 32+2 กิน 3 มื้อปกติ กินเยอะไม่ค่อยได้ กินแล้วอ็อกขึ้นคอ 55555 เดินปกติไม่เมื่อย แต่ตอนกลางคืนปวดหลังสุด กลางวันไม่ปวดเลย งงตัวเองมาก 🤣🤣

33+3เท่ากันค่ะแม่ หิวเทื่อไหร่ก็กิน กินจุกเหมือนเดิม มีท้องแข็งบ้าง ไปหาหมอล่าสุด นน.น้อง2450 ทางนั้นนน.เท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้29+2 กำหนด30สิงหา หิวไม่ไหวเหมือนกันค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่พอ อยากกินแต่ขนมหวานด้วย ส่วนคนพ่อกินแต่ของเปรี้ยว555

32+4 กำหนด12สิงหา หิวบ่อยเหมือนกันคะ ปวดฉี่เดินทั้งคืนเลย หลังก็ปวดลุกก็โอ้ยนั่งก็โอ้ย แต่ก็สู้จ้า ✌🏻

32+5 กำหนด7สิงหาค่าา ปวดร้าวจิมิมากค่ะเวลาพลิกตัวหรือลุกเข้าห้องน้ำ น้องโก่งตัวทีท้องแข็งเจ็บมากก

33+2 กำหนดคลอด 31 กค ค่ะ เบื่ออาหารมาก ๆ ลุกนั่งลำบากสุด ๆ ปวดตามช่วงเอวลงไปขา อยากคลอดแล้วค่ะ 😁