กำหนดสิงหา

ตอนนี้33+3วีค กำหนดคลอด1สิงหาแล้วค่ะหิวบ่อยทานจุกจิก อายุครรภ์แม่ๆเท่าไหร่แล้วกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ💗

44 ตอบกลับ

32+1 กำหนด10สิงหาคมค่ะ ไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ แต่อึดอัดมาก จะเดินไม่ไหวแล้ว555 ปวดฉี่บ่อยมากกกกกกก😅

32+6 กำหนด 5ส.ค หิวบ่อยแต่กินได้ไม่เยอะ เริ่มเจ็บช่วงอุ้งเชิงกราน ลุกฉี่แต่ละทีเจ็บไม่ไหว

กำหนด2 สิงหาคม ตอนนี้33w2d ค่ะ อึดอัดสุดๆ หนวงท้องบ่อย น้องดิ้นที เสียวไปทั้งท้องเลยค่ะ

3mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ไปด้วยกันค่ะ♥️✌🏻🥰

บ้านนี้33วีคแล้วค่ะกำหนดคลอด7สิงหา แอบกลัวน้องย้ายทีมมากค่ะ เพราะปวดหน่วงๆบ่อยๆ

กำหนดคลอด12 สิงหาค่ะ 32W3d ท้องไม่ใหญ่ค่ะ กินจุกจิกตลอดเลย น้องดิ้นทีนี่จุกมากเลยค่ะ

แม่บ้านนี้30+5กำหนด24สิงหาหิวบ่อยเหมือนกันกินพึ่งอิ่มไม่ถึงชั่วโมงหิวอีกแล้วค่ะ

30วีคพอดี กำหนด29สิงหา เบื่ออาหารมากค่ะกว่าจะกินได้แต่ละครั้งต้องร้องไห้ก่อน555😂

33 กำหนด4สค.67 หิวบ่อยแต่กินไม่ได้เยอะ วันไหนกินเลยอะ จุกแน่นท้อง

3mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันไกนกินอิ่มมากๆทรมาน ไม่เลอ ไม่ตด แน่นจุกเสียด

บ้านนี้33วีคพอดีค่ะ กำหนดคลอด4สิงหา แต่กลัวนัองย้ายทีมมาเป็นปายเดือนกรกฎา

3mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ❤️

บ้านนี้32+6 กำหนดคลอด9 สิงหา รู้สึกเหนื่อยมากค่ะ ลุกลำบากมากอึดอัดที่สุด55555