33วีค1กำหนดคลอด9เมษา

อิแม่คือจะนั่งจะนอนคือไมไหวแล้วเจ็บตรงสดื้อมากนอนก็หายจัยลำบากเพื่อจะหลับหงุดงิดเดินเยอะไมได้ตกกลางคืนคือปวดขานอนไมได้เรยแล้วกลางคืนน้องดิ้นทั่งคืนท้องอิแม่ใหญ่มากไปไหนใครก็ทักว่าเดือนน้าออกก่อนแน่นอนอิแม่ก็แอบกังวลมากแล้วใครเป็นบ้างเหนื่อยจะเป็นลมจะกินจะนอนจะอะไรก็ตามคืออิแม่ไมไหวเรยเเต่ก็อดทนเพื่อลูกมาก

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ นั่งนานไม่ได้ปวดหลัง นอนทั้งวัน พอขยับตัวจะลุกก้อปวดขาหนีบ เดินจะเข้าห้องน้ำแต่ละทีต้องเอามืออุ้มท้องไว้ ได้แต่อดทนรอ อยากให้ลูกแข็งแรงให้ถึงกำหนด สู้ไปด้วยกันนะคุนแม่ ทีม12เมษา✌️✌️😊😊

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บจิมิ ขาหนีบปวดขา นอนไม่หลับเลยค่ะ เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะ✌️✌️

7mo ago

สู้น่ะคุณแม่อดทนเพื่อไห้เค้าอยู่ไห้ครบตามกำหนดน่ะค่ะเราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะน้องดิ้นทีร้าวไปถึงขาหนีบเลย กำหนดคลอด 9 เมษา

เป็นเหมือนกันนะจ้าสู้ๆนะแม่✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่