33+3Wน้องกลับหัวรึยังค่ะ

ตอนนี้33+3Wแล้วค่ะไม่ทราบว่าน้องกลับหัวรึยังแต่นอนตะแคงซ้ายขาวจุกมากๆต้องนอนหงายค่ะบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่31ก็32นี่เเหละค่ะกลับหัวเเล้ว เเล้วเเต่บางคนนะคะ

2y ago

บ้านนี้มาฝากต่อที่ รพ รัฐคุยหมอชาวให้ฟรีเลยค่ะ