สอบถามเรื่องเบาหวาน

ตอนนี้31วีคตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่ๆคนไหนมีวิธีคุมอาหาร ช่วยลดน้ำตาลแนะนะด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ พบนักโภชนาการและเจาะปลายนิ้วทุกวัน คุณแม่ทักมาปรึกษาได้นะคะ pp.g.

ต้มน้ำใบเตยจืดๆ กินแทนน้ำเปล่าค่ะ