ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้31wท้องแข็งบ่อยมากมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง แต่ไม่ปวดเกร็ง คือปกติค่ะ แต่ถ้าแข็งแล้วปวดถี่ๆ ทุกๆ 10 นาที เป็นตลอด ควรหาหมอค่ะ ของ้ราคิดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ ทำให้มดลูกบีบตัว ทานยาก็หายค่ะ