ท้องแข็งบ่อย น้องดิ้นน้อยลง 31W

ตอนนี้ 31W แล้ว น้องดิ้นเบาลง ดิ้นไม่ค่อยบ่อยเหมือนเดิม ท้องแข็งบ่อย ควรพบแพทย์มั้ยคะ?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็รเพราะน้องตัวใหญ่พื้นที่เลยแคบลงค่ะแต่ต้องนับหลังกินข้าวให้แน่ใจนะคะว่าดิ้นน้อยจริงมั้ยถ้าจริงต้องรีบไปพบแพทเลยค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกติคะ