แม่ๆท่านไหนเป็นริดสีดวงขนาดตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ตอนนี้31week ค่ะ ปวดทรมานทำยังไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

พยายามไม่ให้ท้องผูกคะ เคยปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ คุณหมอบอกว่าปกติเค้าจะรักษากัน หลังคลอดคะ

6y ago

คิดว่าจะไม่เป็นตอนนี้เปนปวดมาก