แม่บ้านไหนชอบนอนตอนกลางวันบ้างคะ

มีแม่บ้านไหนชอบนอนตอนกลางวันบ้างคะ.. ตอนนี้31+5w นอนอย่างเดียวเลย คนแก่ก็บ่นว่าอย่านอนเยอะ ให้เดินบ่อยๆ ลูกจะได้คลอดง่ายๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นอนคะ เพราะกลางคืนเดินฉี่ตลอดคะ แต่นอนกลางวันเพิ่มน้ำหนักลูกดีคะ

บ้านนี้นอนทุกวันเลยค่ะ วันละ2ชั่วโมง ☺️