สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้31+2แล้วคะน้ำหนักพึ่งขึ้น3โลกินเท่าไรน้ำหนักก็ไม่ขึ้นทำอย่างไรดีคะกังวลจัง

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่2โลค่ะ พอวันนัดเร่งคลอดลงไป8ขีด หลังคลอดลง10โลเลยค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลนะคะ