สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้38+3ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีสิทธิ์ผ่าคลอดมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ 38+3 วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่อาการเหนื่อย ปวดต้นขา และปวดอุ้งเชิงกราน หมอนัดผ่า 2ธันวานี้ค่ะ

6mo ago

บ้านนี้กำหนก3ธันวาค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

มีทุกสิทธิเสมอคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ