เสื้อผ้าลูก

ตอนนี้31+2วีคค้ะไม่รู้จะเตรียมเสื้อผ้าลูกตอนในดีค้ะแม่สามีห้ามไม่ให้เตรียมของก่อนคลอดแม่ๆๆช่วยแนะนำหน่อยค้ะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์ใกล้กัน เราเตรียมแล้วค่ะ แต่แม่สามียังไม่ให้ซัก เพราะกลัว ฝุ่นจะลงเดี๋ยวใกล้ๆคลอดแกจะช่วยซักเอง

ถ้าที่บ้านถือ​ รอใกล้มากๆ​ สั่งทางออนไลน์ค่ะ​ มีเซ็ทเตรียมคลอดแบบพร้อมเลยขายค่ะ​

ทะยอยซื้อก็ได้ค่ะ เราเตรียมครบตั้งแต่16วีค แล้วค่ะ

เหลือไม่กี่อย่างก็จะครบแล้ว

เราเตรียมตั้งแต่6เดือนแล้ว