รู้สึกเหมือนลูกมากองอยู่ด้านขวา

ตอนนี้31+1วีค รู้สึกเหมือนลูกมากองอยู่ด้านขวาหมดข้างซ้ายไม่ค่อยรู้สึกเหมือนมีใครอยู่เตะชายโครงทีโดนแต่ขวา ใครเป็นเหมือนกันมั่งคะบางมีตะแคงขวาถีบใหญ่เลย ลองดันเบาๆถีบใหญ่เลย เหมือนจะชอบแต่ท่านี้?

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ 32 Week 4 day เหมือนกันเรยค่ะ กองด้านขวาชอบดิ้นแรงๆๆแบบว่าแม่จุกมาก อุ้มมือน้อยๆๆ ชกท้องบ่อยๆๆ แต่ก้อดีใจทุกครั้งที่ลูกดิ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+3 ถ้าเรานอนตะแตงซ้ายลูกจะอยู่ในท่านอนหงาย ลูกจะรู้สึกสบายสุดค่ะ ถ้าเรานอนตะแคงขวาลูกจะถีบแรงมาก

บ้านนี้32+3dก็รู้สึกจะมาอยู่ด้านขวา พอลูบเบาๆก็มีดิ้นตอบ😂คงชอบอยู่ ตำแหน่งนั้นมั้งค่ะดูท่าจะสบายเขาละ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บด้านขวา สงสัยคงชอบแถวนั้น ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้2เดือนละค่ะ

5y ago

รู้สึกท้องเริ่มแบนๆลงด้วยแม่คลอดกี่วีคคะ

บ้านนี้ก็ตัวแข็งอยู่ด้านขวาตลอดจ้าเป็นหญิง

เป็นคะ 30+3wดิ้นข้างขวาจนเจ็บซี่โครงหมดแล้วคะ

บ้านนี้ก็ยุขวาค่ะ นานๆครั้งจะรู้สึกว่ายุซ้าย

5y ago

ไม่ไปซ้ายเลยทางนี้555

ของเรา30+1รู้สึกข้างซ้ายบ่อย บางทีก็ขวาค่ะ

บ้านนี้เค้าชอบอยู่ด้านซ้าย