รู้สึกเหมือนลูกมากองอยู่ด้านขวา

ตอนนี้31+1วีค รู้สึกเหมือนลูกมากองอยู่ด้านขวาหมดข้างซ้ายไม่ค่อยรู้สึกเหมือนมีใครอยู่เตะชายโครงทีโดนแต่ขวา ใครเป็นเหมือนกันมั่งคะบางมีตะแคงขวาถีบใหญ่เลย ลองดันเบาๆถีบใหญ่เลย เหมือนจะชอบแต่ท่านี้?

14 ตอบกลับ

มุมอบอุ่น เค้ามั้งคะ

บ้านนี้อยู่ทางซ้าย 5555

5y ago

ชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยุทางซ้ายคะ

5y ago

ชายจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ