ต้องบำรุงอ่ะไรคะ

ตอนนี้30week น้ำหนักเจ้าตัวเล็กแค่1170เอง น้อยไปมั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถือว่าน้อยอยู่นะคะ เพราะตอนเรา30วีค น้ำหนักน้อง 1700ค่ะ กินไข่ต้ม นมไฮโปร์ตีนในเซเว่น จมูกข้าว นมต่างๆค่ะส่วนตัวว่าลงน้องดีค่ะ

น้อยไปนิดนึงค่ะ เกณฑ์ 1,300 กรัม