30week

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้30weekพอดี ปวดตรงอวัยวะเพศมากๆๆเรยค่ะ นอนก้ปวดแค่ขยับตัวก้ปวด มีใครปวดเหมือนกันไหมคะ มีวิธีทำให้หายปวดไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ปวดค่ะแม่ นอน นั่ง นานๆ ก็ปวด ไปซาวน์ มาล่าสุดน้องกลับหัวแล้วค่ะ เลยทำให้ตรงหัวเน่าเจ็บ😅✌️

ปวดทุกคนจ้า เดี๋ยวก็คลอดแล้ว ✌✌

ลองออกกำลังกายเบาๆค่ะแม่