มีแม่ๆบ้านไหนซื้อของลูกเตรียมไว้รอบ้างคะ

ตอนนี้30w5d แม่บ้านนี้ซื้อของไว้ครบหมดแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ ?

43 ตอบกลับ

บ้านนี้22w5dยังไม่ได้เตรียมอะรัยเลยค่ะ

เตรียมล่วงหน้าเป็น​อะไรที่ดีเลยค่ะ

พร้อมไว้ก็ดีค่า จะได้ไม่ฉุละหุนะคะ

เราเตรียมตั้งแต่​ 15​ สัปดาห์ละจ้า

ไม่เป็นอะไรค่ะ เราก็เตรียมไว

บ้านนี้ก็เตรียมครบแล้วค่ะ 34w

23วีคก็ทยอยสั่งแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ครบแล้วค่ะ

แม่เตรียมตัวดีมากคะ

เตรียมใว้ดีเเล้วค่ะ