ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ตอนนี้30+2วีคค่ะ เมื่อวานหมอนัดซาวดูลูกหนักประมาณ 1.2kgค่ะ แม่ๆลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ถามหมอว่าหนักตามเกณฑ์ไหม หมอบอกตามเกณฑ์ปกติค่ะ แต่ก็ยังแอบๆกังวลว่าลูกจะหนักน้อยไปรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้จ้าาา เราไปซาวด์31wกำลัง32w นน.ลูกยุ1600 หมอบอกตามเกณฑ์