ท้องแตกลายกันวีคที่เท่าไหร่คะ

ตอนนี้ 30 วีคค่ะ ยังไม่แตกลายทั้งท้องและขา คุณแม่บ้านไหนที่เจอปัญหาท้องแตกลาย มันไปแตกเอาวีคที่เท่าไหร่คะ

41 ตอบกลับ

ท้องแรกนึกว่าจะรอดแต่พอเข้าเดือนที่8 มีหนวดแมวขึ้นอยู่ 3เส้น หลังจากนั้นพอใกล้คลอดมันมาจากไหนไม่รู้เป็นลายแทงขุมทรัพย์เลย จริงๆ คือสาเหตุที่ท้องแตกลายคงเพราะช่วงไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักขึ้นเยอะและหน้าท้องขยายเร็วค่ะ เดาๆ นะ

แล้วเเต่คนนะค่ะเเม่บ้านนี้แตกตั้งเเต่5เดือน บางคนก็ไปแตกใกล้ๆคลอด ดีเเล้วค่ะที่คุณแม่ไม่แตก จะได้ไม่มีแผนที่ติดตัวแบบเเม่บ้านนี้😊

ถ้าขยายมากยังไงก็ไม่รอดจ้า 35วีคทาน้ำมันมะพร้าว+โลชั้นนีเวียสีน้ำเงินที่แรกไม่แตกเลยพอเข้าเดือนที่9 ยังไงก่ไม่รอด

จะ5เดือนแล้วท้องไม่แตกลายเลยค่ะหรืออาจะเป็นเพราะท้องเล็กแต่ก็กินเยอะมากเลยค่ะสงสัยจะไม่ลงที่ลูกแม่หมด😁

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่แตกทั้งท้องทั้งขา ตอนนี้ท้อง2 5เดือนแล้วไม่แตกค่ะ ..ของแม่ก็อาจไม่แตกค่ะ

ตอนนี้จะ8เดือนแล้วท้องยังไม่แตกค่ะ แต่ก้นนี้แตกแล้ว เพราะทาครีมแต่ท้องกับนมไม่ได้ทาก้น เศร้าเลย5555

34w ยังไม่แตกนะคะอาบน้ำเสร็จใช้เบบี้ออยทามาตลอดค่ะ แต่ว่าผื่นขึ้นตอนนี้ผื่นขึ้นขาเต็มเลยย😭😭😭

เรา 32w ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ ชโลมน้ำมันมะพร้วไปเรื่อยๆ ของเพื่อนเราก็ไม่แตกยันคลอดเลย ดีจัง

บ้านนี้แตกตอน16-17วีค ตอนนั้นไม่ทาครีมเลย พอแตกเริ่มทา ก็ยังไม่มีแตกเพิ่มขึ้นนะคะ ตอนนี้34+5 คะ

แตกตอน34-35 wค่ะทาทุกอย่างที่เค้าว่าดีก็ไม่รอดแต่ไม่แตกเยอะนะค่ะแค่นิดๆหน่อยๆพอทำจัยได้😂😂