ซาวเพศลูกได้ตอนไหน

พอดีพึ่งไปซาวดูเพศเมื่อวันที่30 มีนาคม 62ค่ะ แต่น้องนอนหนีบเลยเห็นเพศไม่ชัดแล้วเราจะซาวดูอีกทีได้ตอนไหนคะ (ตอนนี้22+1วีคค่ะ)

1 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังดีเลยค่ะ แต่ก็ลุ้นอีกทีว่าน้องจะให้ดูไหม

6y ago

หนีบแน่นมากค่ะ หมอนัดอีกทีเดือนพฤษภาแหนะแต่อยากรู้มากๆค่ะเห็นของใช้เด็กก็อยากซื้อเตรียมไว้