แม่ให้นมลูกกินส้มตำอะไรได้บ้างไหม☹️

ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ.. แม่อยากกินส้มตำมากอยากจะถามแม่ๆ.. ว่าทานได้ไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานค่ะ ตำไทยกลัวเรื่องปลาร้าเพราะผ่าคลอดได้แค่เดือนครึ่งเอง😁

1y ago

ค่ะ.. อยากกินมากค่ะแต่กลัวน้องท้องเสียเลยอยากรู้​จากแม่ๆว่าทานได้ไหม

กินได้ค่ะ