ท้องเล็กไปมั้ย

ตอนนี้29+5 ท้องเล็กไปมั้ยตะ

ท้องเล็กไปมั้ย
21 ตอบกลับ

สมส่วนค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ไม่ค่ะ แค่ให้น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอแล้วค่ะ

6w4+เองนะคะทำไมท้องใหญ่จังไม่ได้กินเยอะด้วยค่ะ

ใม่เลกน้ะค้ะ บ้านนี้32วีค ท้องก้อประมานนี้

ไม่เล็กค่ะ นี่ 38w แต่ขนาดเท่ากันเลยคะ

ปกติค่ะ​ ดูที่​ นน.​ น้องดีกว่านะคะ

ปดติค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักเด็กในท้องดีกว่าค่ะ

4y ago

ตอนนี้ล่าสุกได้1047 เองคะ 29w

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

บ้านนี้24วีคใหญ่เกิ๊นนนน55555