ท้องเล็กไปมั้ย

แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ ตอนนี้ 26w4d มีแต่คนบอกท้องเล็ก มีบ้านไหนเล็กกว่านี้มั้ยคะแล้วๆด้เพศไหนกันบ้าง บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ #ท้องแรก

ท้องเล็กไปมั้ย
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณค่าา