น้องดิ้นน้อยและเบาลง

ตอนนี้28Wน้องดิ้นน้อยและเบาลงคะ เมื่อก่อนดิ้นแรงคะ ไปหาหมอมาแล้วหมอวัดคลื่นหัวใจให้ หมอบอกปกติคะ แต่ตอนนี้ก็ยังดิ้นน้อยและเบาอยู่ เป็นกังวนมากคะ ไม่สบายใจเลย แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

เปนค่ะจะเปนบางช่วงที่เขาไม่ค่อยดิ้นประมาณว่าเขาเปลี่ยนนิสัยขี้เกลียจดิ้นยุพักนึ่งค่ะ บ้านนี้ก็เปนค่ะดิ้นน้อยตอน28wแต่ไปหาหมอ คุนหมอบอกปกติดีค่ะ ตอนนี้ก็32wแล้วค่ะดิ้นแต่ล่ะทีแรงมากค่ะ

เราก็เป็นจ้า ตอนรู้สึกแรกๆ ช่วง5เดือนดิ้นบ่อยมาก พอมา6เดือนกว่าๆเริ่มดิ้นเบาลง แต่หัวใจเต้นปกติ น้องอาจจะตัวใหญ่หรืออิ่มเลยดิ้นน้อยลงมั้งจ้ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้31 w แล้ว แต่วัดคลื่นหัวใจปกติดีคะ ดิ้นน้อยลง แต่โก่งตัวบ่อยจนแม่ปวดท้อง บางทีก็สะอึกด้วย

ปกติค่ะ พอตัวใหญ่จะนอนนาน พอนอนนาน เริ่มไม่มีที่ขยับ บ้านนี้ขยับทีตึงพุงไปหมด 😆33วีค2วันละ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 23 วีค ตอนนี้เหมือนดิ้นน้อยลง กังวลคิดว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ

น้อตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ดิ้นน้อยลงเลยไม่ค่อยดิ้นหรือน้องหลับคะ

ลองใช้วิธีนับลูกดิ้นดูค่ะ ถ้าน้อยจริงลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ.

ตอนนี้23วีคแล้วค่ะกังวลเหมือนกัน..รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง

ลูกตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ดิ้นน้อยลง อย่ากังวลเลยนะคะ