น้องดิ้นน้อยและเบาลง

ตอนนี้28Wน้องดิ้นน้อยและเบาลงคะ เมื่อก่อนดิ้นแรงคะ ไปหาหมอมาแล้วหมอวัดคลื่นหัวใจให้ หมอบอกปกติคะ แต่ตอนนี้ก็ยังดิ้นน้อยและเบาอยู่ เป็นกังวนมากคะ ไม่สบายใจเลย แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

ลูกตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ดิ้นน้อยลง อย่ากังวลเลยนะคะ