ท้องแข็งบ่อย+ปวดหน่วงบ่อย

ตอนนี้28+5w มีอาการท้องแข็งบ่อยมากคะ เป็นแบบนี้มาประมาณ6-7วันแล้วคะ ทุกชั่วโมงจะแข็ง3-4ครั้ง บางครั้งมีอาการปวดหน่วยลงท้องน้อยด้วย อยากรู้ว่าอาการแบบนี้สื่อถึงอะไรไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบนี้กันบ้างไหมคะ เป็นกันตอนกี่wคะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอน28+4หาหมอนะคะบ้านนี้เป็นหาหมอโดนแอดมิท3วัน

5y ago

กลัวต้องแอดมิดสุดเลยคะ😥😥