ท้องแข็งบ่อย

28+4 W ท้องแข็งบ่อย จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินบ่อยค่ะนอนพักเยอะๆค่ะถ้าท้องเเข้งถี่ๆมีอาการปวดท้องด้วยให้ไปหาหมอค่ะเคยผ่านจุดนั้นมาค่ะตอน32+1ค่ะ

อันตรายค่ะแม่ แข็งถี่ไหม

4y ago

จะแข็งเวลาลุกขึ้นยืน หรือเวลาเข้าห้องน้ำคะ