ปวดท้อง

ตอนนี้26วิคแล้วรุ้สึกปวดท้องอยากถ่ายแต่ไม่ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะบ้านนี้ได้29+4วีคแล้ว อาทิตย์นึงเป็นสองสามวันคะ ไปนั่งถ่ายเเต่ไม่ออก เเล้วก้หายคะ กลับมาถ่ายปกติเหมือนเดิม

ปกติค่ะ แม่ท้องจะท้องผูก เสี่ยงต่อการเป็นริดสีดวง ห้ามเบ่งแรงๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อึดอัดมากเลย กินผักผลไม้ก็ไม่ถ่าย

เป็นเหมือนกันค่ะ 26 Wกินเยอะมากแต่ถ่ายไม่ออก

ปกติคะ คุณแม่ห้ามเบ่งนะคะ😊

ปกติค่ะ