ปวดท้อง

ท้อง​ 26​ วีค​ รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือนมาสองวันแล้วแต่วันนี้ปวดแรงกว่าเดิมเวลาพลิกตัวเวลาเดินเป็นๆหายๆรู้สึกลูกดิ้นเบากว่าเดิมแต่ยังดิ้นอยู่จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ เพราะมดลูกเราขยายตัวมากขึ้นทุกวันค่ะ