แฟนไม่บอกครอบครัว

ตอนนี้24wแล้ว เคยขอให้แฟนบอกพ่อกับแม่ของเขาค่ะแต่เขามีท่าทางเมินเฉยแล้วพลัดวันจนเราไม่อะไรแล้ว เวลาอยู่กับเขาหรือต้องอยู่กับฝ่ายเขา เขาก็ให้ใส่เสื้อแขนยาวหรือเสื้อที่ปิดท้องได้ เรารู้สึกแย่มากๆที่ต้องคอยปิดแบบนี้ เคยขอให้เขาบอกพ่อแม่จนทะเลาะกันหนักจนเราหนีออกจากบ้านเขามา เราทำยังไงได้บ้าง😞

1 ตอบกลับ

ลองถามเหตุผลดูค่ะว่าทำไม เพื่อนเราตอนแรกฝ่ายชายก็ไม่กล้าบอกที่บ้านกลัวที่บ้านด่า แต่พอบอกแล้วตายายเห่อหลานมากค่ะ เขาอยากมีมากกก ส่วนฝั่งหญิงแม่เขามึนตึงเพราะท้องก่อนแต่ง คบกันมานานไม่เคยเจอฝ่ายชายเลยด้วย เจออีกทีก็พาที่บ้านไปคุยเรื่องท้องแล้ว เลยเรื่องยาวหน่อย ตอนนี้แฮปปี้แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤ จะปรึกษากับครอบครัวหรือไม่ก็กลับไปถามเขาแบบจริงจังดูค่ะ