ท้องแบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

ตอนนี้24wแล้วค่ะน้องหนีบไม่ให้ดูเลย

ท้องแบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ รอซาวรอบหน้าค่ะแม่

2y ago

คงต้องลุ้นต่อไป☺️คุณพ่ออยากได้ลูกชายมาก

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ