เหมือนคนอ้วน

ตอนนี้24w3มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนคนไม่ท้องเหมือนคนอ้วนมากกว่าแม่ๆธีม ธันวาท้องโตเท่าไรกันแล้วคะ

เหมือนคนอ้วน
28 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยโดนเหมือนกันค่ะแถมมาว่าลูกเราไม่แข็งแรงอีกจุ้นจ้านมากรู้มากกว่าหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยอีกค่ะ ถ้าท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะแม่

ธันวาเหมือนกันค่ะแม่ ทางนี้ท้องเล็กมากออกนิดเดียวเหมือนคนกินอิ่ม ก็แอบกลัวลูกจะตัวเล็กเหมือนกัน แต่น้องดิ้นเก่งมาก😂

1y ago

น้องแข็งแรงสู้ๆนะแม่

ถ้าท้องแรกทัองจะไม่ค่อยออกเท่าไหร่ค่ะบ้านนี้26w2dโดนทักบ่อยเหมือนกันแต่ไม่ใส่ใจเพราะน้ำหนักน้องปกติทุกอย่าง

1y ago

เวลาคุณหมออัลตราซาวด์เขาจะบอกค่ะว่าปกติหรือมากหรือน้อยเกินไป ถ้าคุณหมอไม่บอกก็คุณแม่ก็ถามคุณหมอได้เลยค่ะ

บ้านนี้25+3ก้อยังไม่ค่อยโตเลยค้ะแม่ มีคนทักเหมือนกันว่าท้องเล็ก อีกอย่างท้องเเรกด้วยเลยดูไม่ออกว่าท้อง🤣

ทางนี้ท้องออกค่อนข้างชัดเจนเลยค่ะ ท้องแรกด้วย ตอนแรกเราตัวใหญ่ คิดว่าไม่ออก แต่พออกแล้วคนก็ทักเยอะเลย

1y ago

อยากเห็นเจ้าตัวน้อยแล้วจ้า

#25w บ้านนี้5ธันวาคมค่ะ ท้องที่3แล้วค่ะ แต่ก่ยังเลก ท้องไม่ค่อยออกค่ะ แต่น้ำหนักลูกเกินนิดนึ่งค่ะไม่มาก

1y ago

ทานปกติค่ะ นมก่จะเปนพวกดีน่างาดำ บ้าง ดีน่าสีม่วงบ้าง น้ำเต้าหู้บ้างค่ะ นมวัวแม่บ้านนี้จะไม่ทานเรยค่ะ พวกนมถัวเหลืองจะดีค่ะ

บ้านนี้24w2dโดนทักเหมือนกันค่ะดูเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้23วีคท้องเล็กเหมือนกันขนาดเป็นท้องสองนะคนอื่นเห็นบอกเหมือนเเค่มีพุง😂😂

1y ago

อยากให้ลูกมีน้ำหนักตามเกณฑ์ตลอดแอบกังวลนิดๆ♥️

บ้านนี้อ้วนอยู่แล้ว ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง แค่ นน.น้องตามเกณฑ์ปกติก็พอค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้องอวบๆ พอท้องเค้าทักว่าอ้วนค่ะ 25w3d น้ำหนักลูกตามเกณฑ์โอเคแล้วค่ะ😊