ท้องได้14สัปดาห์ แต่ท้องไม่ออกเลย เหมือนคนอ้วน

ท้องไม่ออก ลูกจะตัวเล็กไหม จะมีผลอะไรกับลูกไหม ท้องแรกค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องสอง 18+4 มีแต่คนบอกท้องน้อย แต่น้องดิ้นดี ปกติ แข็งแรงค่ะ☺️

ไม่เป็นไรค่ะเพราะตอนนี้ก็ท้องไม่ออกเลยค่ะท้อง2

12mo ago

ขอบคุณจ้า🥰