ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

24w3 ปกติลูกดิ้นเก่งมาก มาวัน2วันไม่ค่อยดินเลย ปลุกแล้วก็ไม่ดิ้น กังวลมาก อีก3วันหมอก็นัดแล้ว

2 ตอบกลับ

ของเราลูกดิ้นสม่ำเสมอประมาน 27 วีคค่ะ ที่เริ่มนับ ก่อนหน้านั้น บางวันเก่ง บางวันเงียบก็มี

เป็นเรื่องปกติคะ ช่วงอายุนี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ส่วนมาจะหลับคะ

9mo ago

ไล my123mm คะ