ซื้อของลูกก่อนได้มั้ยคะ

ตอนนี้22สัปดาห์ ว่าจะซื้อของลูกเตรียมไว้ กลัวว่าถ้าท้องใหญ่จะไม่สะดวกและไม่มีเวลาไป สมัยนี้เขายังถือเรื่องซื้อของเด็กไว้ก่อนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ซื้อตอนช่วง7เดือนขึ้นไปนะคะคุณแม่เราก็เริ่มซื้อของให้ลูกตอน 7 เดือนคะ