ขอถามจ้า

ตอนนี้22สัปดาห์2วันชอบปวดตูดมากคะเวลานั่งไม่นานต้องเปลี่ยน พอนอนก็เหมือนกันคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 21วีค นั่งนานปวดก้นมากๆ เมื่อวานไปครีนิคนั่งรอ1ชม.ทรมานมากเลยค่ะ

เรา21วีคก็เป็นเหมือนกันจ้า

5y ago

เราไปหาหมอเลย หมอซาว หมอตรวจฉี่ดูก็ไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ หมอบอกน่าจะเกิดจ่กการที่มดลูกขยายตัวค่ะเป็นปกติของคนท้อง