จะเป็นอะไรมั้ย

ตอนนี้21วิค นอนหงายบ่อย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะพอดีนอนตะแคงบ่อยแล้วเจ็บซี่โครงค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนตะแคงค่ะ นอนหงานคลอดธรรมชาติยากมาก และเสี่ยงรกพันคอเด็กเพราะพื้นที่น้อยตัวเขาจะขยับยาก

นอนได้ค่ะ ถ้าแม่หายใจสะดวกแต่อย่านอนนาน

2y ago

บางทีก็เผลอนอนทั้งคืนค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าเป็นอะไรค่ะ