21 วิคแล้วเบบี้ใครดิ้นเก่ง

เบบี้เราดิ้นเก่งมาก 21 วิค ปรกติไมค่ะลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง ดิ้นเบา ปกติค่ะ ถ้าไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยลงต่ำกว่า10ครั้งผิดปกติ

1y ago

เค้าบอกว่าดิ้นแล้วไงค่ะ ไม่ได้พูดถึงคนอื่นนะคะ เค้าถามว่าดิ้นเก่งมากปกติไหมค่ะ คิดว่าตอบแบบชัดเจนนะคะ ว่าดิ้นเก่งคือปกติ ถ้าดิ้นน้อยลงผิดปกติ

21ดินเก่งมากๆๆๆๆ