ตอนนี้20วีค6วัน

คนท้อง20วีคขึ้นไปสามารถมีอะไรกับแฟนได้ไหมคะเราไม่มีอะไรกับแฟนตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องเพราะกลัวมีผลกระทบต่อลูกค่ะแต่แฟนเราชอบมาเซ้าซี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เลยช่วงท้องอ่อนๆมามีได้นะคะ บ้านนี้ก็มีตลอดเลยค่ะ แต่ต้องใช้ท่าที่ไม่กดทับหน้าท้องแล้วก็ไม่โลดโผนเกินไปค่ะ😆

2y ago

บ้านนี้ท่าพื้นฐานค่ะแม่55555

มีได้ค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่คนท้องสามารถทำได้เช่นท่าพื้นฐาน เพื่อใม่ให้มีผลกระทบกับน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร้า🥰

มีได้ค่ะ ควรเป็นท่าทีปลอดภัย แต่ถ้ามีแล้วเลือดออกหรือปวดท้องควรหาหมอนะคะ

2y ago

โอเคค่ะแม่แต่เวลาแฟนมาเซ้าซี้จะหงุดหงิดตลอดเลยค่ะเป็นเพราะอะไรไม่รู้🤣

บ้านนี้มีตลอะจนตอนนี้32วีคแล้ว

2y ago

ไม่มีค่ะแม่ แต่ต้องลดความรุนแรงนิสนึง ใช้ท่าที่เหมาะสมไม่กดทับหน้าท้องค่ะ ☺️😳

ได้ค่ะแม่