อยากรู้เพศลูก 20w

20W จะไปซาวน์ กลัวจะไม่เห็นเพศลูกจัง อยากรู้ ?? แม่ๆท่านไหนซาวน์ตอน 20W บ้างค่ะ เป็นไงบ้างคะ

137 ตอบกลับ

ของเราไปซาวตอนได้ 23วีค ที่โรงพยาบาลค่ะ หมอเห็นเพศแล้วนะคะแต่หมอบอกว่ายังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ ยังไม่100เปอร์เซนต์ค่ะ 😅

อวัยวะพัฒนาเห็นได้ชัดแล้วค่ะ 20W นี่ก็ไปซาวน์มายัง 20w เต็ม ผู้ชายชัดเจนเลยค่ะ แล้วขึ้นอยู่ว่าลูกจะหนีบไว้ไหม

ตรวจ nifty test ตอน 12weeks รู้เพศ รู้ว่าภาวะดาวด์ต่ำ สบายใจ รอซาวด์อีกรอบตอน 20 weeks ตอนนี้ซาวด์แล้ว ตรงตามผล test นะคะ 😊

บ้านนี้ เห็นตั้งแต่ 17W+ คะ ปัจจุบัน 31W+5 ก็ยังยืนยันเหมือนเดิม ลูกชายโชว์ทุกครั้งที่ซาวด์เลยคะ

จริงๆสามารถซาวได้ตั้งแต่16วีคขึ้นค่ะ บางคน12-14วีคก็รู้เพศแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้นะคะ

บ้านนี้เห็นเพศตอน 16 week ค่ะ ได้ลูกสาว ถ้าน้องไม่หนีบนะคะ บางคนเห็นช้าเพราะน้องหนีบไว้จ้า

ตอน16วีคซาวไม่เจอเลยเพราะลูกคว่ำไม่ยอมให้เห็น แต่หมอบอกผช. 21วีคซาวใหม่ ได้ผช.จริงๆ😆

ของบ้านนี้คุณหมอเริ่มเห็นเพศตอน15w.ค่ะเเต่รางๆ หมอบอก ประมาณ20w.น่าจะชัดเจนกว่านี้

16 week ไปซาวน์มา น้องหนีบไว้ค่ะ เสียดายมาก รอเดือนหน้า ไปซาวน์ใหม่ ลุ้น อยากได้ ญ ค่ะ

เราซาวด์ตอน17w เห็นแล้วน้าเพราะอายุครรภ์เยอะแล้ว ถ้าน้องไม่หนีบก็ยิ่งชัวร์ค่ะ