ตอนนี้20wกับ2วันท้องเเรก ช่วงบ่ายๆรู้สึกมีมูกๆปนเลือด ตอนอาบน้ำ มีเเม่ทานไหนเป็นบ้างไหมคะ

ตอนนี้20wกับ2วัน ช่วงบ่ายๆรู้สึกมีมูกๆปนเลือด ตอนอาบน้ำ มีเเม่ทานไหนเป็นบ้างไหมคะ

ตอนนี้20wกับ2วันท้องเเรก ช่วงบ่ายๆรู้สึกมีมูกๆปนเลือด ตอนอาบน้ำ มีเเม่ทานไหนเป็นบ้างไหมคะ
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ อาจจะแท้งคุกคามได้ค่ะ

2y ago

ไปเรียบร้อยคะเเม่ขอบคุณคะ ทำเเต่งานบ้านเบาๆจ้า

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่

ไปหาหมอยังคะ

หาหมอค่ะแม่

หาหมอนะคะ

2y ago

ดูแลตัวเองเพิ่มขึ้นนะคะ งานใช้กำลังงดเลย