ตอนนี้ 20w

มีแม่บ้านไหนเจ็บปั้นตรงท้องด้านขวาบนบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้ปวดบั้นเอวขึ้นหลังค่ะมันตึงๆถ่ายก็ไม่ออกค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะปวดจนแบบกลัวลำไส้อักเสบค่ะถ่ายไม่ออกมาจะสามวันแล้วค่ะถ่ายก้อนิดเดวค่ะ