ลูกดิ้น❤️

ตอนนี้20weekรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว ยิ่งเปิดเพลงให้ฟังตอนกลางคืนยิ่งดิ้นตุ๊บๆตั๊บๆใหญ่เลย มีความสุขมากอย่างบอกไม่ถูก แม่ๆบ้านไหนน้องเริ่มดิ้นกันบ้างแล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่12วีค ปัจจุบัน16วีค เวลามีความสุขหรือเปิดเพลงเค้าจะดิ้นแรงมากค่ะ

5y ago

รู้สึกเร็วจังค่ะ บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าตอดๆก็ปาเข้าไป16weekกว่าละ แต่ตอนนี้ดิ้นแรงดิ้นเก่งมาก😬🤗