ท้องแรก

ตอนนี้20week เหมือนมีอะไรกระตุกยุในท้องใต้สะดือใช่ลูกดิ้นไหมคะ?

11 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ ไปพบคุณหมอมา คุณกมอบอกว่าถ้าตุ๊บ ตุ๊บไม่สม่ำเสมอ หมายถึงลูกดิ้นค่ะ แบบเป็นการตอด แต่ถ้าตุ๊บ ตุ๊บแบบสม่ำเสมอ บริเวณเดิม คือ สะอึก ค่ะ ไม่ใช่การดิ้น

ใช่ค่ะ น้องจะตอดตุ๊บๆเหมือนปลาเลยค่ะ อีก 2 อาทิตย์น้องจะดิ้นแรงกว่าเดิมค่ะ เราเองก็รู้สึกน้องดิ้นชัดเจนตอน 22 วีคค่ะ

ใช่แล้วคะ20Wน้องจะดิ้นไม่แรงเหมือนตอดนิดๆ พอเข้า23-24Wเริ่มแรงแล้วคะเวลาลูกดิ้นแล้วมีความสุขมากเลยคะแม่😍

ใช่ค่ะ ช่วงนี้น้องจะตอดตุบๆ นะคะ พอรู้สึกได้ อีกสักพักนึง จะเริ่มดิ้นแรงค่ะ

ใช่ค่ะ 20 w เหมือนกัน ตอดตั้งแต่ เช้า กลางวัน เย็นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะแต่นี่แค่6weekค่ะ

ใช่ค่ะ บ้านนี้21 วีค ดิ้นเก่งมาก

ใช่ค่า แถวท้องน้อยกระตุกเลย 😁

ใช่เลยจร้าเริ่มรู้สึกแล้ว

ใช่แล้วจ้า.....