ผลเลือดตรวจดาวซินโดม มีปัญหา ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ รอฟังผลจากหมอเย็นนี้ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ♥️♥️

ตอนนี้20week 2day แล้วค่ะ ผ่านมาครึ่งทางแล้ว

4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ผลตรวจเลือดมีความเสี่ยงสูง แต่เจาะน้ำคล้ำไปตรวจแล้วรอฟังผล13กพ.ระหว่างรอฟังผลรู้สึกเครียดเลยตอนนี้

2y ago

เราเจาะโรงบาลรัฐค่ะ ข้ามเขตสิทธิบัตรทอง เลยได้จ่าย 3,000 ถ้าใช้สิทธิบัตรทองได้จ่าย30 ค่ะ

สู้ๆนะคะ​ 20w+4พึ่งออกจากโรงพยาบาลเมื่อกี้เลยค่ะ​ ผลเลือดผลดาวปกติทุกอย่างเลยค่ะ​ คุณแม่ชื่นใจไปเลยค่ะ😊

ไม่เจ็บมากเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยชอบเข็มเหมือนกัน หมอแจ้งผลแล้วปกติ ได้ลูกสาวด้วยค่ะ

แม่ตรวจแบบนิฟหรือคิวเทสคะ