อยากทราบว่าลูกตอดช้าาสุดกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้19วิก6วันลูกยังไม่ตอดเลย กังวลจนอดใจรอถึงวันจันทร์ที่หมอนัดไม่ไหวแล้ว คุณแม่บ้านไหนบ้างที่ตอดช้าแบบเราบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

อายุครรภ์​20w+6dเมื่อคืนลืมกินโฟลิกเลยลุกมาประมาณ​ตี1กินเม็ด.แล้วดื่มน้ำเย็นลงไป2แก้วใหย่ๆ.. ตอดบุ๊บบั๊บๆไหย่เลย..😁 เพิ่งรู้สึกได้คืนนี้เอง​ เอ่อแม่บ้านนี้ท้องแล้ว3ค่ะ😂

ท้องแรกท้องสองความรู้สึกก็ต่างกันค่ะ ท้องแรกอาจจะช้า ผนังหน้าท้องของเราก็ส่วนด้วยค่า เราก็รู้สึกช่วงประมาณ 20 w มีวิธีกระตุ้นครรภ์ลองหาอ่านดูก็ได้นะคะแม่

บ้านนี้ลูกตอดตั้งแต่14wนึกในใจว่าผู้ชายหรือเปล่าน้อตอนนั้นยังไม่ซาวด์เพศค่ะตอนนี้21wผู้ชายจริงๆค่ะที่รู้เพราะท้องแรกก็รู้สึกเร็วเหมือนท้อง2เลยค่ะ

บ้านนี้ตอด16วีคคะ ขึ้นยุกะท้องหนาไม่หนาด้วยนะคะ เราคนนึงท้องหนาบางทีเค้าตอดไม่รุ้หรอกคะ ถ้าน้องถีบคือเยี่ยวเล็ดถึงรุ้ว่าอ่อ..ลูกดิ้น😂😂

เหมือนจะตอดตั้งแต่ 12 สัปดาห์ค่ะ แต่ตอนนี้ 20 สัปดาห์ยังไม่ดิ้นเลย ได้แต่รอๆๆๆ #เป็นคนหนังท้องหนาด้วย

บ้านนี้22wเริ่มรู้สึกชัดค่ะ แต่นานๆที บางวันรู้สึก บางวัก็ไม่รู้สึกนะ เอาชัดจริงๆก็28wขึ้นไป

อายุครรภ์ 19+4 ค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าตอดเหมือนกัน นอนจับท้องทุกคืน แต่นิ่งมากค่ะ😂ท้อง 2 ด้วย

บ้านนี้ ตอดเก่งค่ะ ตั้งแต่14week แม่สะดุ้งทุกครั้งเลย เดี๋ยวน้องก็ตอดค่ะแม่

คุณแม่ลองเอามือวางใว้ตรงหน้าท้องดูนะค่ะ บางทีเขาตอดแล้วเราแค่ใรุ้สึก

18w+5วัน เริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่เบามาก บางวันก็ไม่รู้สึก ตอดประจำเวลาหิว