อยากทราบว่าลูกตอดช้าาสุดกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้19วิก6วันลูกยังไม่ตอดเลย กังวลจนอดใจรอถึงวันจันทร์ที่หมอนัดไม่ไหวแล้ว คุณแม่บ้านไหนบ้างที่ตอดช้าแบบเราบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

อยู่ที่หน้าท้องคุณแม่ด้วยค่ะ หน้าท้องหนาก็รุสึกช้าหน่อย

บางทีอาจได้ลูกสาวค่ะ ถ้าลูกสาวจะตอดช้า ลูกชายจะตอดเร็ว

ลองนอนหงายหรือกินน้ำเย็นๆเข้าไปค่ะ ละนอนหงายดู

19+3wดิ้นแล้วน่าจะอยู่ที่ผนังหน้าที่ต่างกันไปนะ

18สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

ของเราท้องแรกค่ะ 20w ถึงได้รุ้สึก

บ้านนี้20สัปดาห์คะถึงจะรูสึก

17w5d ไม่ตอดเลยค่ะ เงียบกริ๊บ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคจ้า🥰

เรารุ้สึกตอน20สัปดาห์ค่ะ