อยากทราบว่าลูกตอดช้าาสุดกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้19วิก6วันลูกยังไม่ตอดเลย กังวลจนอดใจรอถึงวันจันทร์ที่หมอนัดไม่ไหวแล้ว คุณแม่บ้านไหนบ้างที่ตอดช้าแบบเราบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

18w+5วัน เริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่เบามาก บางวันก็ไม่รู้สึก ตอดประจำเวลาหิว