ลูกดิ้น

ตอนนี้19wคะ อยากทราบว่าเวลาลูกดิ่นจะรู้สึกยังไงคะ เสียวแปร๊บๆในท้องนี้ใช้ลูกดิ้นรึป่าวคะ พอดีท้องแรกคะยังไม่มีประสบการณ์คะ

2 ตอบกลับ

จะตุ๊บๆ เหมือนปลาตอดค่ะ ถ้าเสียวแปร๊บๆไม่ใช่แล้วค่ะแม่ ไปหาหมอ

ตุบๆช่วงใต้สะดือ ทองน้อยค่ะ เหมือนปลาตอด